Hướng dẫn sử dụng kháng sinh = Antibiotic usage guidelines - Nguyễn Tri Thức; Phạm Thị Ngọc Thảo; Lê Quốc Hùng (Tp. Hồ Chí Minh Y học, 2020)
Nội dung sách trình bày: phân loại tác nhân gây bệnh và thuốc điều trị; những điều cần biết khi sử dụng kháng sinh; khái niệm và ứng dụng PK/OD trong thực hành lâm sàng; thực hành tốt kê đơn kháng sinh; chọn lựa thuốc kháng sinh trong điều trị,...
ĐTTS ghi: Bộ y tế. Bệnh viện Chợ Rẫy
Keywords: Dược học