Phát triển du lịch cộng đồng ở Việt Nam - Nguyễn Thanh Loan (H. Thể thao và du lịch, 2020)
Nội dung sách trình bày khái quát cơ sở lý luận về phát triển du lịch cộng đồng; giới thiệu các mô hình du lịch cộng đồng ở Việt Nam hiệu quả, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội địa phương; đưa ra một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng du lịch cộng đồng tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Quản trị du lịch và lữ hành