Rèn luyện thể chất cho thanh thiếu nhi - Hoàng Công Dân (Thể thao và du lịch, 2020)
Nội dung sách gồm: kiến thức phổ quát về thể chất; phương pháp rèn luyện thể chất thiếu nhi; phương pháp rèn luyện thể chất thanh niên.