Quản trị tài sản thương hiệu = Brand equity management : Cuộc chiến giành vị trí trong tâm trí khách hàng - Dương Hữu Hạnh (Thống kê, 2005)
Nội dung sách trình bày: Đại cương về thương hiệu, Chiến lược thương hiệu, Khách hàng và sự trung thành với thương hiệu, Thương hiệu và việc tạo thỏa mãn cho khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ và giá trị, Tạo điểm khác biệt và định vị thương hiệu,...