Quản trị rủi ro và khủng hoảng - Đoàn Thị Hồng Vân (Lao động - xã hội, 2007)
Nội dung sách trình bày về việc quản trị rủi ro, quản trị khủng hoảng, những công việc cần làm trước và sau khi khủng hoảng xảy ra.