Báo cáo kinh tế thường niên Đồng bằng Sông Cửu Long 2020 : Nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển bền vững - Nguyễn Phương Lam (Đại học Cần Thơ, 2020)
Tổng quan về tình hình kinh tế thế giới và kinh tế vĩ mô trong nước; những tác động kinh tế của đại dịch Covid - 19; quá trình 10 năm phát triển kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long 2009-2019; năng lực cạnh tranh của Đồng bằng Sông Cửu Long; các cụm ngành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long; những kiến nghị nhằm tiếp tục đổi mới, phát triển kinh tế vùng