Bình luận bộ luật tố tụng dân sự, luật trọng tài thương mại và thực tiễn xét xử - Tưởng Duy Lượng (H. Tư pháp, 2016)
Bình luận khoa học chương XXXV, XXXVII của Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và Luật trọng tài thương mại năm 2010 và có những nhận định sắc xảo về thực tiễn xét đơn yêu cầu hủy phán quyết của Trọng tài trong nước và đơn yêu cầu công nhận và cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài thông qua một số vụ việc cụ thể.
Keywords: Luật học