Bảo đảm quyền được bồi thường của người bị thiệt hại trong tố tụng hình sự - Nguyễn Văn Tuân (H. Tư pháp, 2016)
Gồm các vấn đề về bảo đảm quyền được bồi thường thiệt hại của người bị oan trong tố tụng hình sự và giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự.
Keywords: Luật học