Bình luận khoa học các điều của hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Vũ Văn Nhiêm; Đỗ Minh Khôi; Phan Nhật Thanh (H. Hồng Đức, 2016)
Giải thích và bình luận các điều trong Hiến pháp năm 2013 nhằm nâng cao nhận thức về Hiến pháp, ý thức chấp hành Hiến pháp , bảo đảm Hiến pháp được tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.
Keywords: Luật học