Giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng theo pháp luật Việt Nam : Sách chuyên khảo - Nguyễn Bích Thảo (Tư pháp, 2018)
Giới thiệu khái quát về hợp đồng tín dụng và giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng; thực trạng pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng ở Việt Nam; thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng tại toà án nhân dân; phương hướng hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng trong giai đoạn hiện nay.