Tập bài giảng giám định pháp y - Nguyễn Đăng Chiêu (Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2018)
Nội dung tập bài giảng bao gồm: Đại cương pháp y; tử thi học; căn cước học pháp y; pháp y thương tích; pháp y chết ngạt; pháp y sinh dục; pháp y chất độc; chết đột tử; xét nghiệm trong pháp y; mổ tử thi.