Dịch tễ học - Chìa khoá của dự phòng - Krickeberg, Klaus; Phạm Thị Mỹ Hạnh; Phạm Công Kiêm; Phan Vũ Diễm Hằng; Nguyễn Văn Sơn; Phạm Văn Trọng (H. Y học, 2014)
Trình bày khái niệm về dịch tễ học, cách sử dụng và ứng dụng dịch tễ học, một số nghiên cứu trường hợp và phân tích tình huống, cùng các kiến thức về bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh tiêu chảy và tả, lao và sốt rét, viêm gan, HIV/AIDS...
Tuyển tập các chủ đề cơ bản về Y tế công cộng. - Tên sách tiếng Anh: Epidemiology: Key to prevention
Keywords: Dược