Giáo trình tư pháp quốc tế - Đỗ Thị Mai Hạnh (Hồng đức - Hội luật gia Việt Nam, 2020)
Tổng quan về tư pháp quốc tế; chủ thể quan hệ pháp luật trong tư pháp quốc tế; xung đột pháp luật; áp dụng pháp luật nước ngoài; thẩm quyền của tòa án quốc gia đối với các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài;...