Bình luận một số quy định trong Bộ luật dân sự năm 2015 có liên quan trực tiếp đến hoạt động công chứng - Tuấn Đạo Thanh (Tư pháp, 2017)
Trình bày một số quy định trong Bộ luật dân sự năm 2015 có liên quan trực tiếp đến hoạt động công chứng: Vấn đề pháp lý xoay quanh chủ thể là cá nhân; chủ thể hộ gia đình, tổ hợp tác, tổ chức khác không có tư cách pháp nhân; uỷ quyền với tư cách là một hình thức đại diện; quyền khác đối với tài sản; biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ; bản chất về chế định thừa kế.