Hướng dẫn khởi nghiệp với nghề luật sư - Nguyễn Hữu Phước (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các lựa chọn nghề luật, việc chọn nơi thực tập và làm việc, đưa ra mô hình, giúp chọn mô hình hành nghề và phân chia thu nhập và lập trước các công việc chuẩn bị và sau khi thành lập tổ chức hành nghề luật sư cho nghề luật như các kế hoạch, dự trù tài chính, nhân sự,...và một số kĩ năng mềm cũng như những vấn đề quan tâm cần biết khi theo nghề luật.
Keywords: Luật học