Để hoàn thành tốt luận văn ngành luật : Dùng cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh - Phan Trung Hiền (H. Chính trị Quốc gia, 2018)
Trình bày khái quát về luận văn ngành luật và các bước để thực hiện luận văn: Chuẩn bị thực hiện, phần mở đầu, các phương pháp, cách tiếp cận phổ biến các chương trong luận văn, phần kết luận, hình thức bảo vệ và đánh giá một bài luận văn.
Keywords: Luật học