Luật phòng, chống tham nhũng được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 6, khóa XIV (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2019) và công tác thực hiện phòng, chống tham nhũng đến năm 2020 - Quí Lâm (Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách gồm: luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và văn bản hướng dẫn thi hành; luật phòng, chống tham nhũng được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 6, khóa XIV (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01-7-2019) và công tác thực hiện phòng, chống tham nhũng đến năm 2020; luật thi đua, khen thưởng và hướng dẫn chi tiết thi hành; ...