Bình luận khoa học Bộ luật dân sự năm 2015 của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Văn Cừ; Trần Thị Huệ; Đinh Văn Thanh; Vương Thanh Thúy (H. Công an nhân dân, 2017)
Phân tích, giải thích, bình luận nội dung từng khoản của Bộ luật dân sự năm 2015. Đánh giá, nhận định tính phù hợp giữa lý luận và thực tiễn các quy định trong Bộ luật dân sự, chỉ ra những điểm bất cập giữa điều luật đó với điều luật liên quan trong Bộ luật dân sự hoặc với các quy định của luật chuyên ngành.
Keywords: Luật học