Hướng dẫn sử dụng kháng sinh - Hoàng Tích Huyền; Nguyễn Hữu Hồng; Lưu Đức Hinh; Vũ Đình Hải; Bùi Đại (H. Y học, 2013)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản cập nhật nhất về sử dụng và tác dụng của thuốc kháng sinh. Hướng dẫn cách dùng kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và một số bệnh nhiễm ký sinh trùng thường gặp ở nước ta
ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Ban Tư vấn sử dụng kháng sinh