Giáo trình luật thuế - Nguyễn Thị Thủy (Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2019)
Nội dung sách trình bày: lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế thu vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước; pháp luật thuế về quản lý thuế.