Giáo trình luật thuế - Nguyễn Thị Thủy; Nguyễn Văn Vân; Nguyễn Thị Thu Hiền (Tp.HCM Hồng Đức - Hội Luật gia Việt Nam, 2019)
Nội dung sách trình bày: lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế thu vào hàng hóa, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước; pháp luật thuế về quản lý thuế.
ĐTTS ghi: Trường đại học luật Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học