Sách tình huống luật hôn nhân và gia đình : Bình luận bản án - Lê Vĩnh Châu; Đỗ Văn Đại; Trần Thị Hương (H. Hồng đức - Hội luật Gia Việt Nam, 2018)
Nội dung sách trình bày vấn đề kết hôn, hủy kết hôn trái pháp luật và không công nhận quan hệ vợ chồng, quan hệ pháp luật giữa vợ và chồng, quan hệ giữa cha mẹ và con, ông bà và cháu, chấm dứt hôn nhân,...
Keywords: Luật học