Sách tình huống Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam : Bình luận và bản án - Nguyễn Hồ Bích Hằng; Nguyễn Ngọc Hồng Phượng; Nguyễn Phương Thảo (H. Hồng đức - Hội luật Gia Việt Nam, 2019)
Sách trình bày một cách nhìn tổng quan về thực tiễn xét xử của Tòa án đối với các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ và các quyền sở hữu trí tuệ như quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, cùng với mối liên hệ giữa quyền sở hữu trí tuệ và các đối tượng khác.
Keywords: Luật học