Pháp luật quốc tế và Việt Nam về chuyển giao người bị kết án phạt tù với vấn đề bảo đảm quyền con người: Sách chuyên khảo - Ngô Hữu Phước; Lê Đức Phương (H. Hồng đức - Hội luật Gia Việt Nam, 2016)
Nội dung sách gồm: những vấn đề lý luận cơ bản về chuyển giao người bị kết án phạt tù; chuyển giao người bị kết án phạt tù theo các điều ước quốc tế; chuyển giao người bị kết án phạt tù theo luật pháp Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trường đại học luật Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học