Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Lester, Alison (Lao động, 2019)
Bộ sách này gồm nhiều quyển sách ngắn, gắn liền với thực tiễn thuộc nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giúp bạn phát triển những kỹ năng cá nhân và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống