Lãnh đạo bằng sức mạnh trí tuệ cảm xúc = Primal leadership - Learning to lead with emotional intelligence - Goleman, Daniel; Boyatzis, Richard; Mckee, Annie; Hoàng Tuấn (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách có ba phần về sức mạnh của trí tuệ cảm xúc, học cách lãnh đạo, xây dựng tổ chức trên nền tảng trí tuệ cảm xúc.
Keywords: Quản trị kinh doanh