Đằng sau một quyết định lớn = Managing in gray - Badaracco, Joseph L; Lương Trọng Vũ (TP HCM Tổng hợp TP HCM, 2020)
Cung cấp cho nhà quản lý những câu hỏi gợi ý và công cụ cần thiết khi cố gắng đưa ra những quyết định khó khăn như: hệ quả thuần của vấn đề là gì? trách nhiệm cơ bản của tôi là gì? kế hoạch hành động nào phù hợp với tình hình thực tế? chúng ta là ai?....
Keywords: Quản trị kinh doanh