Công thức thành công : Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill = Everything i know about success i learned from Napoleon Hill - Green, Don M. (Thế giới, 2019)
Trong quyển sách này, tác giả đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục "khiêm tốn" nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.