Networking kỹ năng mềm quan trọng nhất - Connolly, Sharon (Lao động, 2019)
Networking là cuốn sách kỹ năng cần có để nhanh chóng thành công. Networking không chỉ giúp bạn học hỏi từ người bạn gặp trực tiếp; những lợi ích khác từ việc mở rộng mạng lưới quan hệ nói chung cũng rất đáng để bạn quan tâm. Có rất nhiều cách để các bạn trau dồi các kỹ năng mềm, học từ từ và học những kỹ năng mềm quan trọng trước, điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn tróng các mối quan hệ.