Nghĩ thoáng làm khôn ngoan : Cẩm nang giúp nâng cao hiệu quả làm việc - Preez, Tremaine Du (Thế giới, 2019)
Sách đặt những câu hỏi mà bạn có thể chưa từng nghĩ tới nhưng sẽ thúc đẩy bạn khai thác hết mức có thể các công cụ tư duy và ra quyết định của mình.