Tín ngưỡng và lễ hội cổ truyền Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (H. Tri thức, 2018)
Sách giới thiệu khái quát về tín ngưỡng dân gian của các tộc người ở Việt Nam, một số hiện tượng văn hóa dân gian tổng thể và đặc trưng giá trị của lễ hội cổ truyền,...
Thư mục: tr. 488-494
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành