Giáo trình lập trình cho thiết bị di động - Ngô Bá Hùng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan về lập trình thiết bị di động, phát triển ứng dụng trên nền tảng Android, giao diện người dùng, lưu trữ dữ liệu và lập trình mạng với Android.