Giáo trình các hệ thống phân tán - Ngô Bá Hùng; Nguyễn Phú Trường (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống phân tán và các ứng dụng của hệ thống phân tán.
Keywords: Công nghệ thông tin