Giáo trình thiết kế web - Huỳnh Xuân Hiệp; Nguyễn Thị Thùy Linh (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Giáo trình thiết kế web với HTML, CSS và Javascript là bộ 3 ngôn ngữ cần thiết cho người phát triển web, cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất bắt đầu trên con đường trở thành lập trình viên web. Cùng với ngôn ngữ HTML5 ra đời nhằm mục đích giảm bớt sự phụ thuộc và cần thiết của những công nghệ ứng dụng Internet. HTML5 được bổ sung rất nhiều cái mới, từ các thẻ tổ chức nội dung đến các thẻ hỗ trợ tương tác và đa phương tiện. Song song, CSS3 cho phép thực hiện một cách dễ dàng, trách nhiệm trình bày một trang web.
Keywords: Công nghệ thông tin