Giáo trình quản trị hệ thống mạng - Nguyễn Hữu Hòa; Lê Thanh Sang; Hoàng Minh Trí (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình được cấu trúc thành 7 chương và phần bài tập thực hành: giới thiệu tổng quan về hệ thống điều hành máy chủ; quản trị hệ thống thư mục động; quản trị người dùng và máy tính; quản trị nhóm và chính sách nhóm,...
Keywords: Công nghệ thông tin