Giáo trình bảo mật hệ thống và an ninh mạng - Nguyễn Hữu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan hệ thống bảo mật, an toàn thông tin và an ninh mạng, các kỹ thuật mã hoá, giao thức bảo mật kèm theo bài tập cuối mỗi chương.