Giáo trình kiến trúc và thiết kế phần mềm - Huỳnh Xuân Hiệp; Võ Huỳnh Trâm; Phan Phương Lan; Huỳnh Quang Nghi (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung sách trình bày tổng quan về thiết kế phần mềm; thiết kế dữ liệu; thiết kế kiến trúc; thiết kế giao diện người sử dụng; thiết kế thành phần; thiết kế hướng mẫu (pattern); thiết kế ứng dụng web; thiết kế kiến trúc hướng dịch vụ.
Keywords: Công nghệ thông tin