Giáo trình quản lý dự án phần mềm - Huỳnh Xuân Hiệp; Võ Huỳnh Trâm; Phan Phương Lan (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung giáo trình gồm: tổng quan về quản lý dự án phần mềm; ảnh hưởng của tổ chức lên vòng đời dự án; tiến trình quản lý dự án; quản lý tích hợp dự án; quản lý phạm vi dự án; quản lý thời gian dự án,...
Keywords: Công nghệ thông tin