Giáo trình hệ cơ sở dữ liệu đa phương tiện - Phạm Thị Ngọc Diễm; Lê Đức Thắng (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung sách trình bày các khái niệm cơ bản về đa phương tiện; cấu trúc dữ liệu đa chiều; cơ sở dữ liệu ảnh; cơ sở dữ liệu văn bản; cơ sở dữ liệu âm thanh và video; kiến trúc cơ sở dữ liệu đa phương tiện.
Keywords: Công nghệ thông tin