Giáo trình lập trình ứng dụng mạng - Nguyễn Hữu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình trình bày các kiến thức cơ bản về mạng máy tính; xuất nhập trong .net framework; lập trình với socket; lập trình với thread; lập trình IP multicasting; xây dựng ứng dụng mạng.