Những mảng màu du lịch Việt Nam - Phan Huy Xu; Võ Văn Thành (TP. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2019)
Sách đề cập các vấn đề lý luận và thực tiễn quan trọng về phát triển du lịch bền vững như: bàn về đạo đức và văn hóa ứng xử trong du lịch nước ta, bàn về du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng, bàn về việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành du lịch trong thời kỳ hội nhập quốc tế....
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành