Giáo trình cao học phương pháp nghiên cứu khoa học trong kinh doanh - cập nhật SmartPLS - Hà Nam Khánh Giao; Bùi Nhất Vương (TP Hồ Chí Minh Tài chính)
Sách nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, nghiên cứu sinh các ngành quản lý và kinh doanh cùng những ngành có liên quan cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo của đọc giả , giới doanh nhân và của những người đang làm việc liên quan đến các hoạt động kinh doanh hiện đại.
Keywords: Quản trị kinh doanh