Giáo trình kinh doanh xuất nhập khẩu - Mai Thị Cẩm Tú; Trần Huỳnh Thúy Phượng (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu tổng quan những kiến thức cơ bản trước khi thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu, các hình thức giao dịch quốc tế và thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hoá, th hiện hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hoá
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học kinh tế - Luật
Thư mục: tr. 573-576
Keywords: Quản trị kinh doanh