Giáo trình cao học quản trị chiến lược - cập nhật BSC - Hà Nam Khánh Giao; Nguyễn Thị Hải Hằng; Nguyễn Ngọc Duy Phương (H. Tài chính, 2020)
Nội dung sách bao gồm 6 phần chính, 11 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và thảo luận, và có điển cứu để người học thực hành, trai đổi và áp dụng các kiến thức đã học.
Keywords: Quản trị kinh doanh