Đàm phán ứng dụng - công cụ, chiến thuật & kỹ thuật - Hà Nam Khánh Giao (Tài chính, 2019)
Trình bày tổng quan về đàm phán, sự cần thiết của đàm phán; các bước lập kế hoạch và thực hiện cuộc đàm phán trong kinh doanh gồm xác định mong muốn và làm thoả mãn những nhu cầu cơ bản của các bên, xây dựng mục tiêu và xác định vị thế, phương tiện trao đổi và nhượng bộ, quyền lực trong đàm phán; thực hiện đàm phán qua công cụ, chiến thuật và kỹ thuật gồm: mô hình đàm phán-những giai đoạn trong đàm phán, phong cách đàm phán và những kỹ năng quan trọng, chiến thuật đàm phán, định hướng chiến thuật, những tình huống đàm phán đặc biệt, quy trình đàm phán hoàn chỉnh