SQL server 2005 lập trình nâng cao - Phạm Hữu Khang Chủ biên; Đoàn Thiện Ngân (H. Lao động - xã hội, 2008)
Sách giới thiệu cách khai báo và sử dụng kiểu Cursor trong nhiều trường hợp mà bạn không thể sử dụng phát biểu SQL. Khám phá cách cài đặt Transaction trong thủ tục nội tại nhằm kiểm soát tính nhất quán trong tác vụ xử lý dữ liệu.
Keywords: Công nghệ thông tin