Quản lý bệnh viện dành cho trưởng khoa : Tài liệu đào tạo liên tục - Tăng Chí Thượng Chủ biên; Nguyễn Tấn Bỉnh; Bùi Minh Trang (H. Y học, 2018)
Cung cấp những kiến thức quan trọng về Luật khám bệnh, chữa bệnh, các nghị định và thông tư liên quan trực tiếp đến các hoạt động của bệnh viện, các qui chế của ngành mà người làm công tác quản lý bệnh viện, đặc biệt là trưởng khoa cần nắm vững.
Keywords: Y Đa khoa