Trang Tử : Đạo đức kinh - Nguyễn Hiến Lê (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung của cuốn sách ngoài phần dịch tác phẩm Hoa Nam Kinh, tác giả còn viết giới thiệu công phu về tác giả, tác phẩm (thời đại và đời sống, tác phẩm xuất hiện thời này) đánh giá về Nội thiên và Ngoại Thiên (đoạn nào chắc chắn là Trang Tử viết, đoạn nào còn nghi ngờ, đoạn nào chắc chắn do người đời sau viết), ưu điểm và nhược điểm của tác phẩm. Cuối mỗi chương của mỗi thiên đều có phần nhận định.
Keywords: Tham khảo