Mạnh Tử - Nguyễn Hiến Lê (Bách gia tranh minh, 2021)
Cuốn sách cung cấp những thông tin đắc giá về đời sống hoạt động chính trị, tư tưởng chính trị, tư tưởng kinh tế và xã hội, tư cách và tài năng của Mạnh Tử.