Liệt Tử và Dương Tử - Nguyễn Hiến Lê (H. Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách giới thiệu về nhân vật Liệt Ngự Khấu; nguồn gốc tác phẩm Xung hư chân kinh; tư tưởng của Liệt Tử và Dương Tử; Liệt Tử.
Keywords: Tham khảo